Hiện thực hóa việc làm hài lòng khách hàng bằng kỹ thuật phẫu thuật đã được công nhận, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa.
Năng lực cạnh tranh cốt yếu
Lared PLASTIC SURGERY
Mang đến vẻ đẹp phù hợp cho từng bệnh nhân bằng phương pháp chăm sóc sức khỏe 1:1 và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà bệnh nhân có thể luôn luôn tin tưởng.

Phẫu thuật định hình khuôn mặt Ruby được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Ưu tiên sự an toàn của bệnh nhân và xem việc thấu hiểu khách hàng là quan trọng để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
Hơn nữa mang đến vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với từng cá nhân người bệnh và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà bệnh nhân có thể luôn luôn luôn tin tưởng.

Hệ thống gây mê chuyên môn an toàn

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe 1:1

Xây dựng trang thiết bị an toàn, thiệt bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Hệ thống chăm sóc sứa khỏe tổng hợp ONE STOP

Chăm sóc sứa khỏe chuyên môn theo từng lĩnh vực

Hệ thống Aftercare tùy chỉnh

TẠI SAO PHẪU THUẬT Lared PLASTIC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 1:1

Quản lý từ việc phụ trách trước phẫu thuật, sau phẫu thuật đến quản lý và tư vấn mang tính hệ thống của các bác sĩ riêng kết hợp với đặt điểm riêng của từng bệnh nhân, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng là thượng đế mang lại sự thỏa mãn và an toàn thông qua quá trình phẫu thuật.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe chuyên môn theo từng lĩnh vực

Nỗ lực để cung cấp kết quả phẫu thuật mang đến sự hài lòng hơn là thông qua phẫu thuật và chẩn đoán chính xác mang tính chuyên môn theo từng trường hợp chẩn đoán

Khác hàng tin tưởng bệnh viện , phẫu thuật nhận được sự công nhận của khách hàng

Các khách hàng được lựa chọn thương hiệu có thể tin tưởng , dịch vụ mang tính chuyên môn, an toàn… và thực hiện việc nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng , khách hàng được trực tiếp lựa chọn.

Thiết bị y tế hàng đầu và xây dựng trang thiết bị an toàn

Trái ngược với việc mất điện bất ngờ trong phẫu thuật với các thiết bị máy rung tim đế phục hồi nhịp tim trong phòng cấp cứu, trang bị những trang thiết bị an toàn cao ở nhiều cấp độ như thiết bị (UPS) hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục và giảm thiểu tối đa sự ô nhiễm trong không khí bằng hệ thống khử trùng 24 giờ thông qua nắp không khí ( Air cap) . Trang bị thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu và tính an toàn càng được nâng cao.

Chương trình quản lý sau phẫu thuật

Điều hành chương trình quản lý sau phẫu thuật, quản lý phục hồi tùy chọn theo từng đặc điểm của bệnh nhân, chương trình cộng thêm..nổ lực vì kết quả mang đến sự hài lòng hơn và hồi phục nhanh chóng

Hệ thống gây mê mang tính chuyên môn chuẩn xác và an toàn

Các bác sĩ nội trú gây mê, từ lúc bắt đầu phẫu thuật đến khi kết thúc luôn theo dõi tình trạng bệnh nhân và xây dựng hệ thống phẫu thuật ưu tiên an toàn hàng đầu.